Giới thiệu

Thông tin đơn vị:

 

HTX Sản xuất và kinh doanh Nông sản an toàn được Hội LHPN huyện A Lưới thành lập dưới sự hỗ trợ của Dự án Trường Sơn Xanh  và Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung. Qua 6 tháng đi vào hoạt động, HTX đã ổn định sản xuất tăng năng suất theo các tiêu chuẩn an toàn như như chứng nhận an toàn thực phẩm, sản xuất chế biến theo quy trình VietGap với hàng chục sản phẩm, trong đó có nhiều sản phẩm đặc sản A Lưới như gạo Ra dư, chuối, các loại gia vị Asai xiêng, Amoot, Asoar, măng rừng...

Hiện các sản phẩm của HTX đang cung cấp sỉ, lẻ cho các nhà hàng, tiệc cưới, các trường mầm non trên địa bàn tỉnh. Riêng sản phẩm chuối đã được siêu thị Big C Huế tiếp nhận. 

Trong năm, HTX đã tham gia 11 phiên chợ thương mại trong và ngoài tỉnh để triển lãm, giới thiệu nông, đặc sản của người dân A Lưới đến với khách hàng. 

Hiện nay HTX đang tạo việc làm thường xuyên cho trên 10 hội viên phụ nữ với mức lương bình quân mỗi người từ 2,5 triệu đến 4,5 triệu đồng mỗi tháng. 

Tại hội nghị giới thiệu khách hàng, các đại biểu tham dự được tham quan và thưởng thức hàng chục sản phẩm của HTX được trưng bày tại hội nghị.


 
 
 

HỢP TÁC XÃ NÔNG SẢN AN TOÀN A LƯỚI

Giám đốc: Nguyễn Thị Tươi
Số điện thoại: 0396.008.474
Địc chỉ: A Ngo, A Lưới, Thừa Thiên Huế